Về chúng tôi

Heal Organic Farm là hành trình trả lại tự nhiên những gì vốn có của nó, là câu chuyện của văn hóa nông nghiệp truyền thống, là không gian trải nghiệm về sản xuất nông nghiệp hữu cơ, về sự vận động tuần hoàn của tư nhiên, về cách tạo ra và tận hưởng những sản phẩm nông nghiệp từ trang trại đến bàn ăn.

Liên hệ với chúng tôi

Healing Tea là dòng sản phẩm trà hoa và thảo mộc được sản xuất theo quy trình hữu cơ, thu hái chọn lọc và chế biến bằng công nghệ sấy lạnh để cho ra những tách trà đậm đà hương vị, đem đến sự sảng khoái ngọt lành, bổ dưỡng cho người thưởng trà. Healing Tea từ thiên nhiên cỏ cây hoa lá của Heal organic farm sẽ luôn làm cho tâm hồn ta dịu mát an lành.

Sản phẩm

Trà hoa đậu biếc hữu cơ (Clitoria ternatea) là một trong những sản phẩm của dòng Healing tea, được thu hái, chọn lọc từ những bông hoa đậu biếc được trồng trải dài trên những giàn hoa quanh farm. Trà hoa đậu biếc sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú không chỉ bởi màu tím dịu dàng cùng mùi hương nhẹ nhàng của loài hoa này, mà còn bởi những tinh chất bổ dưỡng của nó.

Xem tất cả sản phẩm

Dịch vụ

Heal Organic Farm cung cấp cho quý khách dịch vụ dạy nấu ăn, tham quan trang trại trà hoa, thảo mộc...

Xem tất cả dịch vụ